‘De Ligt rất phù hợp ở Man United’

Mới đây, trung vệ huyền thoại của Man United, Jaap Stam đã nhận định rằng hậu bối Matthijs De Ligt là cầu thủ hoàn toàn sẽ thi đấu tốt với Quỷ đỏ thành Manchester.

"De Ligt hoàn toàn phù hợp với Man United"

De Ligt đang là cái tên thu hút được sự quan tâm của nhiều đội bóng lớn tại châu Âu sau một mùa giải rất thành công trong màu áo Ajax. Thủ quân 18 tuổi đang là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Barca, Bayern, Juventus cũng như bộ đôi đội bóng thành Manchester là M.U và Man City.
Tuy nhiên, trong phát biểu mới đây của mình, De Ligt cho biết vẫn chưa đưa ra quyết định về tương lai: “Chà, Ngoại hạng Anh là một giải đấu cạnh tranh lớn, Tây Ban Nha cũng vậy. Nhưng bạn vẫn còn những giải đấu khác. Tôi vẫn không biết về tương lai của mình và sẽ xem nó thế nào”.
Cựu trung vệ của Man United, Jaap Stam – cầu thủ mới trở lại sân Old Trafford khoác áo đội Huyền thoại M.U chạm trán Huyền thoại Bayern nhân kỷ niệm 20 năm Quỷ đỏ giành chức vô địch Champions League cho rằng De Ligt sẽ là cầu thủ rất phù hợp với đội bóng cũ.

Stam cho rằng De Ligt hoàn toàn phù hợp với M.U

Stam cho rằng De Ligt hoàn toàn phù hợp với M.U
“Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời. De Ligt là một cầu thủ trẻ, mọi người đều đã biết, nhưng nhìn cách cậu ấy thi đấu, thành thật mà nói, cậu ấy là một cầu thủ đã trưởng thành”, Jaap Stam chia sẻ với Press Association Sport.
“De Ligt có sự bình tĩnh với trái bóng, rất năng nổ về mặt chiến thuật. Cậu ấy nhìn và đọc tình huống trận đấu tốt, có động lực và mục tiêu cho chính mình. Cậu ấy biết mình cần xuất hiện ở chỗ nào để giành được kết quả tốt nhất.